Sổ tay thiết kế điện chiếu sáng - Nguyễn, Văn Sum (Thanh niên, 1999)
Nội dung của quyển sách giới thiệu về kỹ thuật chiếu sáng và phương pháp tính toán chọn nguồn sáng ( loại bóng đèn và loại đèn ); đồng thời, giới thiệu về tính toán thiết kế và thi công lưới điện chiếu sáng cho công trình và nhà ở.