Tổ chức bản vẽ trong AutoCAD 2004 - Phạm, Thành Đường (Thống Kê, 2003)
Tập 1 trình bày những vấn đề cơ bản như tìm hiểu các menu, thanh công cụ, toolpalêtt, các thiết bị trỏ, tạo tuỳ biến mỗi trường bản vẽ. Bắt đầu, tổ chức và lưu thông bản vẽ, điều khiển các khung xem bản vẽ, chia sẻ dư liệu giữa các khung xem bản vẽ và trình ứng dụng, sử dụng internet để chia sẻ bản vẽ với người khác...