Xử lý đối tượng 2D trong AUTOCAD 2004 - Phạm, Thành Đường (Thống Kê, 2003)
Sách trình bày những vấn đề chính như điều khiển các đặc tính của đối tượng, xử dụng các công cụ chính xác, vẽ các đối tượng hình học, chọn và chỉnh sửa các đối tượng ...