(untitled) - Phạm, Thành Đường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày những vấn đề chính như điều khiển các đặc tính của đối tượng, xử dụng các công cụ chính xác, vẽ các đối tượng hình học, chọn và chỉnh sửa các đối tượng ...
Keywords: Autocad ( computer programs ),Computer drawing languages