(untitled) - Phạm, Thành Đường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách gồm 11 bày trình bày những vấn đề chính như sử dụng môi trường Visual LISP, tạo các trình ứng dụng, bảo quản các trình ứng dụng Visual LISP ...
Keywords: Autocad ( computer programs ),Computer drawing languages,Autolisp ( computer program language )