(untitled) - Nguyễn, Chu Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Trình bày các phương pháp công nghệ điện nhiệt, phương pháp cấp nhiệt bằng điện xỉ, bằng ngọn lửa plasma,..Các phương pháp công nghệ điện hóa, điện vâtk lý,...
Keywords: Electricity,Household appliances, electric