Nối tiếp và tiêu năng hạ lưu công trình tháo nước - Phạm, Ngọc Quý (Xây Dựng, 2003)
Sách trình bày tóm tắt lý luận cơ bản về nước chảy và nối tiếp dòng chảy giữa thượng hạ lưu công trình, tiêu năng ở hạ lưu với nhiều hình thức khác nhau và một số kiến thức tổng quát về xói không không dự báo trước.