(untitled) - Phạm, Ngọc Quý (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày tóm tắt lý luận cơ bản về nước chảy và nối tiếp dòng chảy giữa thượng hạ lưu công trình, tiêu năng ở hạ lưu với nhiều hình thức khác nhau và một số kiến thức tổng quát về xói không không dự báo trước.
Keywords: Hydraulic engineering,Drainage