Quản lý dự án xây dựng - Trịnh, Quốc Thắng (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách gồm 4 chương trình bày các vấn đề về tổ chức dự án xây dựng; quản lý dự án xây dựng; lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; chất lượng và quản lý chất lượng công trình xây dựng