(untitled) - Bùi, Hồng Huế (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu chung về điện công nghiệp: linh kiện điện tử, thiết bị đóng cắt, điều khiển bảo vệ mạch điện, động cơ điện, khống chế động cơ điện, các trang bị điện trạm bơm và máy cắt gọt kim loại, bộ điều khiển logic lập trình, kĩ thuật lắp đặt và các đề thi lắp đặt hệ thống điện
Điện công nghiệp,Trang bị điện trong máy công nghiệp
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện; Equipment and supplies