Thiết kế máy biến áp - Phạm, Văn Bình (Khoa học Kỹ thuật, 2003)
Sách trình bày lý luận thiết kế các máy biến áp điện lực, máy biến áp dùng cho các bộ chỉnh lưu trong công nghiệp điện hóa, máy biến áp lò hồ quang, kháng điện và cuộn kháng bão hòa, máy biến áp công suất nhỏ.