Tổng hợp hữu cơ và hóa dầu - Phan, Minh Tân (Đại học Quốc gia, 2002)
Nội dung tập hai từ chương 2 đến chương 9 giới thiệu các quá trình Halogen hóa, quá trình Oxy hóa, các quá trình thuỷ phân, các quá trình Sulfat, Sulfo hóa...