(untitled) - Phan, Minh Tân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung tập hai từ chương 2 đến chương 9 giới thiệu các quá trình Halogen hóa, quá trình Oxy hóa, các quá trình thuỷ phân, các quá trình Sulfat, Sulfo hóa...
Keywords: Chemistry, organic,Organic compounds; Synthesis,Synthesis