Hướng dẫn đồ án môn học : - Phan, Thị Thanh Bình (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung cung cấp hướng dẫn tương đối hoàn chỉnh và chi tiết về một đồ án cấp điện gồm: hướng dẫn thiết kế cung cấp điện, tính toán về an toàn và tính toán về chiếu sáng.