(untitled) - Trần, Thị Thôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung của sách đề cập đến cách tính toán các cấu kiện cơ bản của kết cấu thép. Sách bao gồm các các bài tập có chỉ dẫn lời giải và phần lý thuyết được tóm tắt theo từng chương. Sách giúp ích cho cán bộ thiết kế cũng như sinh viên ngành xây dựng
Keywords: Building materials,Steel, Structural