(untitled) (Hà Nội, 2002)
Sách cung cấp các bài tập về dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do, hệ hữu hạn bậc tự do và hệ vô hạn bậc tự do
Keywords: Vibration,Dao động; Problems, exercises, etc,Câu hỏi và bài tập