(untitled) - FAO (Hà Nội, 2002)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, cần thiết để nuôi cá với qui mô nhỏ. Một phương pháp hoàn toàn chủ động chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào thiên nhiên.
Keywords: Fish culture,Freshwater fishes