(untitled) - Phạm, Ngọc Đăng (Hà Nội, 2003)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề chất thải, năng lượng trong hệ thống môi trường, hóa môi trường, nguồn thải, ô nhiễm và tiêu chuẩn chất lượng môi trường không khí. Tác động của mô nhiễm môi trường không khí đối với biến đổi khí hậu. Các biện pháp xử lý, giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí.
Đánh giá chất lượng môi trường,Hóa môi trường
Keywords: Environmental protection,Air; Pollution