Tiếng Anh đàm thoại thực dụng : (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung giới thiệu những bài đàm thoại hằng ngày như: giao tiếp, chúc mừng và khen ngợi, giáo dục và văn hóa, vận tải và truyền thông, du lịch, ăn uống, giải trí