Tiếng Anh thực dụng cho tiếp viên hàng không (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách gồm 3 phần trình bày các thông tin mới nhất thi tuyển tiếp viên hàng không, nắm vững bí quyết thi tuyển tiếp viên hàng không, các kiến thức và thuật ngữ cần biết.