(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách gồm 3 phần trình bày các thông tin mới nhất thi tuyển tiếp viên hàng không, nắm vững bí quyết thi tuyển tiếp viên hàng không, các kiến thức và thuật ngữ cần biết.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Conversation and phrase books (For flight attendants),Sách hội thoại và cụm từ (Dành cho tiếp viên hàng không)