(untitled) - Trần, Văn Điền (Thành phố Hồ chí Minh, 2000)
Nội dung cuốn sách là tập hợp những câu thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh có phần diễn giải về nghĩa. Một số thành ngữ có xuất xứ trích dẫn hoặc địa phương, đất nước thường sử dụng. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
Keywords: English language