(untitled) - Ngô, Nhật Ảnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách cung cấp các bài tập phục vụ cho môn học lý thuyết trường điện từ của chương trình đào tạo đại học. Sách gồm 9 chương: giải tích Vector, những định luật cơ bản của trường điện từ, trường điện tĩnh, một số phương pháp giải toán trường điện tĩnh, trường điện dừng, trường từ dừng, trường điện từ biến thiên, bức xạ điện từ, ống dẫn sóng và hộp cộng hưởng
Keywords: electromagnetic fields,Trường điện từ