(untitled) - Nguyễn, Như Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách bao gồm các hệ thống số đếm và mã số học, các lý thuyết cơ sở về đại số logic, hệ tổ hợp, hệ tuần tự.
Keywords: Digital electronics