Rơle số lý thuyết và ứng dụng - Nguyễn, Hồng Thái (Giáo Dục, 2001)
Nội dung gồm các khái niệm cơ sở về Rơle bảo vệ, biến dòng điện và biến áp, bảo vệ quá dòng, các sơ đồ bảo vệ khoảng cách và chức năng kết hợp....