(untitled) - Schneider, Electric S. A. (Hà Nội, 2002)
Nội dung đề cập nhiều vấn đề rất rộng trong lĩnh vực lắp đặt trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy, bảo vệ chống bị điện giật và bảo vệ chống các hư hỏng.
Keywords: Electric engineering; Equipment and supplies