Đồ gá cơ khí hóa và tự động hóa - Lê, Văn Tiến (KHKT, 2003)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản về thiết kế đồ gá chuyên dùng trên máy công cụ vạn năng thông thường, dụng cụ phụ, đồ gá lắp ráp, đồ gá kiểm tra, tiêu chuẩn hóa và linh hoạt hóa trang bị công nghệ, trang bị công nghệ dùng trong dây chuyền gia công linh hoạt và tự động hóa.