Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện - Nguyễn, Hoàng Việt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung giới thiệu tóm tắt lý thuyết về ngắn mạch trong hệ thống điện và các bài tập áp dụng. Các bài tập tính toán, chỉnh đặt, thiết kế rơle bảo vệ các phần tử, các thiết bị tự động trong hệ thống điện.