Điện tử công suất và điều khiển động cơ điện - Lander, Cyril W. (Khoa học Kỹ thuật, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm các ứng dụng của các linh kiện điện tử công suất trong bộ chỉnh lưu, nghịch lưu, biến đổi điện áp xoay chiều, biến đổi điện áp một chiều, biến đổi tần số và trong lĩnh vực điều khiển động cơ điện một chiều và xoay chiều. Cuối mỗi chương đều có các bài tập giai sẵn để minh họa và phát triển những vấn đề lý luận. Sau cùng, cuối sách còn có một số phụ lục tra cứu các đặc tính của các linh kiện điện tử công suất.