(untitled) - Huỳnh, Khánh (Cà Mau, 1999)
Nghiên cứu lịch sử, đặc trưng của loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ, ảnh hưởng trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân Cà Mau - Bạc Liêu; đồng thời đưa ra giải pháp, chiến lược bảo tồn, kế thừa, phát huy và phát triển loại hình này như cải tiến bài bản, giảng dạy, đào tạo lực lượng kế thừa, sưu tầm, nghiên cứu nhằm hệ thống, biên soạn thành những tài liệu chính thống...
Keywords: Folk music,Nhạc dân gian; South Viet Nam,Nam Việt Nam