(untitled) - Ngô Diên Tập (H., 2001)
Sách giới thiệu nguyên lý hoạt dộng của các mạch đo lường và điều khiển ghép nối với máy tính từ đơn giản đến phức tạp, từ việc tự tiến hành lắp ráp đến có thể làm chủ những hệ thống đo lường và phức tạp, các chương trình minh họa cho các hệ thống đo lường và điều khiển này được viết bằng ngôn ngữ QBasic. Sách cũng đề cập sâu hơn về kỹ thuật ghép nối thông qua lập trình cho cổng nối tiếp.
Keywords: modular programming