(untitled) - Nguyễn Văn Đạm (H., 2002)
Sách trình bày những kiến thức về quá trình sản xuất, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện năng; bản chất vật lý của các hiện tượng xảy ra đồng thời với quá trình sản xuất đó; trình bày lý thuyết tính toán và phân tích các chế độ của các mạng và hệ thống điện, cũng như chất lượng điện năng trong khi thiết kế và vận hành các mạng và hệ thống điện
Keywords: electric network analysis,electric power distribution,electric power systems,electric power transmission; management,equipments and supplies