Rọ đá trong các công trình thuỷ lợi giao thông xây dựng - Nguyễn, Khánh Tường (Xây dựng, 2001)
Nội dung sách giới thiệu về kết cấu và phân loại rọ đá, kết cấu nền công trình và cách xếp rọ đá, công trình thuỷ lợi bằng rọ đá, công trình biển bằng rọ đá, công trình rọ đá với việc bảo vệ môi trường, tổ chức thi công