Những vấn đề cơ bản về kinh tế đầu tư và thiết kế xây dựng - Nguyễn, Văn Chọn (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Những vấn đề chung về kinh tế đầu tư. Phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư. Những cơ sở lý luận về kinh tế trong thiết kế xây dựng. Quản lý đầu tư