(untitled) - Nguyễn, Văn Chọn (Hà Nội, 1998)
Những vấn đề chung về kinh tế đầu tư. Phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư. Những cơ sở lý luận về kinh tế trong thiết kế xây dựng. Quản lý đầu tư
Keywords: Building management,Construction industry; Management