(untitled) - Phạm, Duy Hữu (Hà Nội, 2005)
Hiện nay xu thế trren thế giới và Việt Nam là ngày càng nâng cao chất lượng vật liệu, chất lượng công trình xây dựng nhất là các công trình cầu đường. Cuốn sách cung cấp cho độc giả các kiến thức hiện đại về bê tông, xi măng, bê tông cường độ cao, bê tông át phan và vật liệu Polime. Các lý thuyết và các tiêu chuẩn mới cũng được trình bay trong cuốn sách này. Lần tái bản này có bổ sung thêm các kết quả nghiên cứu về bê tông năm 2003 - 2005.
Keywords: Construction materials,Building materials