Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - Hoàng, Kim Cơ (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Sách gồm 6 chương trình bày một số thông số vật lý dùng trong tính toán, các thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính tháp rửa, xyclôn ẩm, thiết bị lọc bọt ...