(untitled) - Hoàng, Kim Cơ (Hà Nội, 2002)
Sách gồm 6 chương trình bày một số thông số vật lý dùng trong tính toán, các thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính tháp rửa, xyclôn ẩm, thiết bị lọc bọt ...
Keywords: Air,Environmental engineering,Environmental protection,Filters and filtration,Pollution; Pollution,Environmental aspects