Phân tích và giải mạch điện tử công suất - Phạm Quốc Hải (KHKT, 1999)
Sách bao gồm năm nội dung chính: Các van bán dẫn công suất; mạch chỉnh lưu; điều chỉnh điện áp xaoy chiều; điều chỉnh điện áp một chiều; và các bộ nghịch lưu độc lập.