(untitled) - Phạm Quốc Hải (H., 1999)
Sách bao gồm năm nội dung chính: Các van bán dẫn công suất; mạch chỉnh lưu; điều chỉnh điện áp xaoy chiều; điều chỉnh điện áp một chiều; và các bộ nghịch lưu độc lập.
Keywords: electronics