Vietnam business directory 1993 - 1994 (Hà Nội, 1993)
Tài liệu in bằng tiếng Việt giới thiệu về các cơ quan thương mại ở Việt Nam
Keywords: almanacs, vietnamese,vietnam - commerce,vietnam - industries