Nghiên cứu, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và Nhà nước của dân, do dân, vì dân. Về công tác cán bộ, đại đoàn kết dân tộc, xây dựng phát huy kinh tế, về quốc phòng - an ninh, về đạo đức cách mạng, văn hóa, văn nghệ, giáo dục, y tế...
Keywords: Ho Chi Minh ideology