Quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua - khen thưởng (Quân đội Nhân dân, 2003)
Quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng, quy định các loại huân, huy chương, lời kêu gọi của Hồ Chí Minh...Những quy định về tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng và những quy định về thi đua, chế độ khen thưởng.