(untitled) - Thông tấn xã Việt Nam (Hà Nội, 2002)
Sách giới thiệu người thật, trang phục thật, phong cảnh thật của 54 dân tộc đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
Keywords: Vietnam,Ethnology; Ethnic relations; Vietnam