(untitled) - Đặng, Xuân Kỳ (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh ... và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức và xây dựng con người mới.
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Ho Chi Minh,Tư tưởng Hồ Chí Minh; Biography