Cẩm nang pháp lý trong nghiệp vụ chuyên chở hàng hóa bằng đường hàng không - Vũ, Sỹ Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2003)
Khái quát về vận tải hàng không; Nghiệp vụ chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không quốc tế, đường hàng không Việt Nam.