(untitled) - Vũ, Sỹ Tuấn (Hà Nội, 2003)
Khái quát về vận tải hàng không; Nghiệp vụ chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không quốc tế, đường hàng không Việt Nam.
Keywords: Aeronautics, commercial,Hàng không, thương mại; Freight,Vận chuyển hàng hóa