Tính toán kết cấu thép - Nguyễn, Văn Yên
Cơ sở tính toán kết cấu thép. Các liên kết của kết cấu thép. Dầm và kết cấu dầm, cột và thanh nén, dàn mái nhà công nghiệp, mái dây treo, kết cấu bản. Dùng cho cán bộ ngành xây dựng