(untitled) - Marx, Karl Heinrich (Hà Nội, 1977)
Nêu tính tất yếu của phân công lại lao động từ sản xuất nhỏ lên sản xuất lớn. Những nội dung, tiền đề của phân công lại lao động xã hội. Đưa ra vài nét về phân công lao động dưới chế độ XHCN.
Keywords: Communism,Labor economics,Labor supply