(untitled) - Nguyễn, Tấn Anh (Hà Nội, 2003)
Sách trình bài về vấn đề thụ tinh nhân tạo cho lợn, thụ tinh nhân tạo cho bò, thụ tinh nhân tạo cho trâu, thụ tinh nhân tạo cho ngựa, thụ tinh nhân tạo dê, cừu, và cuối cùng là thụ tinh nhân tạo cho gà và thuỷ cầm.
Keywords: Cattle,Swine,Animal breeding,Gia súc,Heo,Chăn nuôi; Artificial insemination,Artificial insemination,Thụ tinh nhân tạo,Thụ tinh nhân tạo